728 x 90

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Cần Thơ

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Cần Thơ
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Cần Thơ

Do nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, công tác, làm việc, tham quan, du lịch, cưới hỏi,… tại Cần Thơ ngày càng tăng. Oto369 đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy.

Hiện oto369 cung cấp các dịch vụ:

- Cho thuê xe du lịch tại Cần Thơ.
- Cho thuê xe phục vụ đám tiệc, cưới hỏi…
- Vận chuyển khách thương mại, phục vụ các sụ kiện, chương trình hội nghị, hội thảo,…
- Cho thuê xe đi công tác.
- Cho thuê xe tháng.
- Cho thuê xe đưa đón ra sân bay.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi trang bị xe đời mới với nhiều dòng xe từ xe thường đến cao cấp: Ford, Hyundai, Toyota, Nissan, Mitsubishi, Honda,…để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Xe có ghế bật, máy lạnh, wifi, hệ thống chống sốc tốt, rất được khách hàng ưu chuộng. Xe được mua bảo hiểm đầy đủ để đảm bảo an toàn cho quý khách. Dàn xe đời mới, hiện đại, chất lượng cao của chúng tôi chắc chắc sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Ngoài tiêu chí về chất lượng, giá cả là yếu tố làm nên dịch vụ cho thuê xe du lịch tại cần thơ của chúng tôi. Để thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài, chúng tôi đề ra mức giá hợp lý nhất. Giá dịch vụ được thể hiện qua 3 tiêu chí chất lượng xe, lộ trình, thời gian đi, quý khách có thể so sánh với các dịch vụ cho thuê xe khác tại Cần Thơ thông qua 3 tiêu chí này. Lưu ý giá đã bao gồm lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm (không bao gồm thuế VAT và phí phát sinh ngoài chương trình).

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thấu hiểu quy trình công việc và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, tận tâm tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Đội ngũ tài xế qua đào tạo, nhiệt tình, niềm nở, thông thạo tất cả các tuyến đường, tuân thủ tuyệt đối quy định về tốc độ và an toàn giao thông. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ tài xế biết tiếng Anh, Trung, Nhật,... am hiểu địa điểm tham quan du lịch,... dành cho những khách hàng có nhu cầu, khách nước ngoài.

Với phương châm luôn hướng tới dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi luôn luôn cố gắng để mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Cần Thơ hơn cả sự mong đợi.

Liên hệ với chúng tôi:
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Cần Thơ
Hotline: 0939 838 369
Website: Oto369.Com

Thông tin Ôtô - Xe máy

BÌNH LUẬN VÀ CHIA SẺ

Các loại Xe Ôtô du lịch cho thuê

Thông tin Xe Ôtô mới nhất

Images và Videos

Danh mục thông tin Xe Ôtô

Danh mục Xe Ôtô, xe hơi, xe tải