728 x 90

Kia Sorento

Thuê xe Cần Thơ 5 chỗ Kia Sorento
Thuê xe Cần Thơ 5 chỗ Kia Sorento

Kia Sorento với hệ thống an toàn đầy đủ, tiêu biểu như: hệ thống 6 túi khí, cảm biến lùi, hệ thống phanh ABS, EBD, BA, ESP, dây đai an toàn các hàng ghế…

Thương hiệu: Kia Sorento Cần Thơ
Loại xe: 7 chỗ
Màu: bạc, trắng,...
Tiện nghi: Máy lạnh, nhạc.

Nội thất của Kia Sorento 2018 cũng không thua kém các đối thủ bởi sự rộng rãi và thoải mái của khoang ca bin. Trung tâm chứa cụm đồng hồ có màn hình LCD kích thước 7 inch hiển thị chi tiết thông tin vận hành của xe và có thiết kế thể thao. Tiện nghi trên Sorento không thể thiếu hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập. Hàng ghế thứ 3 còn được trang bị giàn lạnh khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối với sự thoải mái chưa từng có.

Ghế lái là công cụ hỗ trợ lái xe có được chỗ ngồi thuận tiện với khả năng điều khiển điện 10 hướng, nhớ 2 vị trí, thoải mãn mọi tư thế ngồi của tài xế.

Gương chiếu hậu trong có chức năng chống chói ECM giúp chủ nhân quan sát và làm chủ mọi tình huống mang đến các chuyến đi an toàn.

Màn hình trung tâm DVD cảm ứng có thể kết nối các thiết bị khác thông qua Bluetooth. Hệ thống loa trên Sorento được hãng trang bị 6 loa khắp xe. Bản đồ GPS là công cụ hữu ích để khám phá mọi ngõ ngách đường xá Việt Nam.

Hệ thống an toàn đầy đủ, tiêu biểu như: hệ thống 6 túi khí, cảm biến lùi, hệ thống phanh ABS, EBD, BA, ESP, dây đai an toàn các hàng ghế…

Với Kia Sorento 2018, anh chị sẽ không phải phàn nàn nhiều thêm về những thiếu xót hay kém cỏi bởi đây là dòng xe đã và đang được khá nhiều người sử dụng.

BÌNH LUẬN VÀ CHIA SẺ