Đến Singapore và 10 lời khuyên

Du lịch Singapore

Là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á, Singapore là một quốc đảo đa dạng, có một điều thú vị cho mọi du khách. Cho dù bạn chỉ có 24 giờ hoặc 3 ngày ở Singapore bây giờ là thời gian để đóng gói túi của bạn và ghé thăm thành phố công nghệ cao này.

Nằm ngoài khơi bờ biển phía nam Malaysia, Singapore là một trung tâm đô thị tương lai phong phú với những trải nghiệm ở mọi nơi. Sẵn sàng để yêu điểm đến có một không hai này?

Du lịch Singapore

1. Sử dụng Giao thông công cộng hoặc Ứng dụng Grab

Chuyển tuyến nhanh (tàu điện ngầm) của Singapore là giấc mơ của du khách! Đất nước này có một mạng lưới giao thông công cộng ấn tượng sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn đi.

Để tiết kiệm tiền mặt và thời gian, tôi khuyên bạn nên kiểm tra Thẻ thông hành du lịch Singapore . Nó cung cấp cho bạn du lịch không giới hạn miễn là bạn muốn. Vượt qua một ngày là $ 10 SGD ($ 7,50 USD), vượt qua hai ngày là $ 16 SGD ($ 12 USD) hoặc bạn có thể nhận được thẻ vượt qua ba ngày với $ 20 SGD ($ 15 USD).

Trong khi tàu điện ngầm là tuyệt vời, đôi khi nó cũng có thể thuận tiện hơn khi chỉ nhảy lên xe. Tuy nhiên, taxi có giá đắt ở Singapore và Uber không còn là một điều nữa.

Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng, Grab , trước khi bạn đi. Nó hoạt động giống như Uber và đó là một ứng dụng phải có tại địa phương!

2. Nhận bảo hiểm du lịch

Tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện kinh dị từ những du khách khác kể chi tiết về sự nguy hiểm của việc đi du lịch mà không có bảo hiểm! Từ ví bị mất cho đến một chấn thương lớn, thật thoải mái khi biết bạn được bảo vệ trong trường hợp bất cứ điều gì trở nên tồi tệ khi đi du lịch.

Tôi đã luôn sử dụng những người du mục thế giới và họ đã tiết kiệm cho tôi một số tiền mặt nghiêm trọng. Từ việc giúp đỡ hành lý thất lạc và bị trì hoãn của tôi đến bảo hiểm chiếc xe cắm trại bị hư hỏng của tôi ở Iceland , tôi đã thấy có bảo hiểm là hoàn toàn xứng đáng.

3. Ăn như người địa phương

Tôi thưởng thức ẩm thực ở Singapore! Bạn không cần phải đến một nhà hàng sao Michelin ở đây để có được một bữa ăn hảo hạng (mặc dù Singapore là nơi có bữa ăn được gắn sao Michelin rẻ nhất ).

Điểm hàng đầu của tôi là các trung tâm thực phẩm và quầy hàng bán rong quanh China Town và Vịnh Marina. Hãy chắc chắn thử các món đặc sản của Singapore như Cơm gà, Cua ớt và Laksa (một món phở cay).

4. Đến Gardens by the Bay sớm

Là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất trong thành phố, Gardens by the Bay khá bận rộn. Flower Dome và Cloud Forest mở cửa lúc 9 giờ sáng, vì vậy tôi khuyên bạn nên đến đó sớm khoảng 15 phút để bạn là một trong những người đầu tiên mua vé, với giá $ 28 SGD (khoảng $ 21 USD) mỗi người.

Gardens và Supertree Grove miễn phí tận hưởng cả ngày, mở cửa lúc 5 giờ sáng và bạn có thể khám phá lối đi trên cao giữa các cây với giá $ 8 SGD ($ 6 USD) mỗi người.

5. Uống nước máy

Nước tuyệt đối an toàn để uống ở đây. Mang theo một chai nước có thể đổ lại, để bạn có thể giảm lượng nhựa bạn sử dụng.

6. Bám sát giờ hạnh phúc

Rượu rất đắt ở Singapore. Bạn sẽ tìm thấy các loại cocktail với giá $ 22 SGD ($ 16,50 USD) tại các điểm thời thượng ở trung tâm thành phố và các loại bia trong các quán bar lân cận với mức giá $ 10 SGD ($ 7,50 USD).

Giờ hạnh phúc là thời gian để mong chờ ở Singapore. Từ khoảng 5 giờ chiều đến 9 giờ tối tại các quán bar trên toàn thành phố, bạn có thể tìm thấy một số ưu đãi tuyệt vời về đồ uống các loại.

7. Luôn kết nối

Mặc dù bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà hàng và quán cà phê ở Singapore có Wi-Fi, nhưng chi phí (cả về thời gian và tiền bạc) của việc mua cà phê mỗi khi bạn muốn kết nối sẽ tăng lên nhanh chóng.

Nó cho phép tôi kết nối điện thoại và máy tính xách tay của mình (tối đa năm thiết bị) với WiFi cả ngày với thời lượng sử dụng không giới hạn. Có thể rất khó để có thẻ SIM ở một số quốc gia và phí chuyển vùng rất cao. Đó là nơi Skyroam đến. Đây là một giải pháp dễ dàng và giá cả phải chăng.

8. Có được cái nhìn tốt nhất trong thị trấn

Tôi ở tại vịnh Bay Bay mang tính biểu tượng và có cơ hội ngắm nhìn từ bể bơi vô cực. Đường chân trời của thành phố tuyệt đẹp từ trên đó.

Để trải nghiệm hồ bơi nổi tiếng, bạn phải là khách của khách sạn. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra khung cảnh ngoạn mục từ Đài quan sát trên tầng 57 .

9. Bạn không phải luôn luôn phải tip

Tiền boa thực sự không phải là một phần của văn hóa Singapore. Các nhân viên không mong đợi lời khuyên, vì vậy đừng cảm thấy bắt buộc. Mặc dù, nếu bạn thực sự hài lòng với dịch vụ này, các mẹo chắc chắn được đánh giá cao.

10. Gói theo đó

Singapore nóng và ẩm quanh năm, nhiệt độ thường lên tới hơn 90 độ (F). Ngay cả vào giữa mùa đông, bạn sẽ hiếm khi thấy mức thấp vào ban đêm xuống dưới 75 độ (F).

Mang theo quần áo nhẹ và chắc chắn để gói một chiếc áo mưa. Mưa có thể xuống rất nhiều và không có cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *