Oto369 - Cho thuê xe Cần Thơ

Dịch vụ

Oto369 hân hạnh cung cấp các loại xe ô tô và các loại hình cho thuê xe tại Cần Thơ
Thuê xe đi theo Dự án

Chúng tôi cho thuê xe đưa đón cán bộ nhân viên làm việc theo dự án hoặc các đơn vị, công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước tại địa bàn các tỉnh Miền Tây. Quý khách sẽ tiết kiệm và giảm thiểu được các vấn đề liên quan đến tài xế, bảo trì, bảo […]

Xem thêm
Thuê xe theo yêu cầu

Có đôi khi Quý khách di chuyển không xác định trước được vì lý do yêu cầu công việc, công tác, nhu cầu cá nhân. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu với tài xế lái xe chuyên nghiệp, thông thạo, vui vẻ, nhiệt tình.

Xem thêm
Đưa đón cán bộ nhân viên

Đưa và đón cán bộ nhân viên đến công sở, nhà máy, công tác, học tập, nghỉ dưỡng,… theo yêu cầu. Chúng tôi có nhiều tài xế với tác phong chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt,… sẵn sàng như một nhân cơ hữu của Quý đối tác.

Xem thêm
Cho thuê xe có tài xế

Cho thuê các loại xe du lịch 4 đến 45 ghế ngồi. Di chuyển theo yêu cầu hành trình của Quý khách gồm: du lịch giải trí, hành hương, tham quan, đám tiệc,… Xe cũng đi theo Tour du lịch đã được xây dựng hoặc lên kế hoạch trước.

Xem thêm
Đưa đón sân bay

Dịch vụ đưa đón (đón - tiễn) sân bay gồm: sân bay Cần Thơ, sân bay Tân Sơn nhất (TP.Hồ Chí Minh). Quý khách sẽ nhận được ưu đãi khi sử dụng dịch vụ 2 chiều: đón - đưa, đưa đón.

Xem thêm
Cho thuê xe đón dâu

Quý khách đặt yêu cầu trước ngày, giờ, địa điểm và yêu cầu kết hoa, hoặc quý khách cũng có thể tự kết hoa theo ý thích của mình. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách với sự chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

Xem thêm
Du lịch nội ô Cần Thơ

Các chuyến xe du lịch nội ô Cần Thơ cơ động, tiết kiệm cho Quý khách. Phục vụ nội ô và bao gồm các Quận - Huyện thuộc Thành phố Cần Thơ. Quý khách sẽ thoải mái đi mua sắm, thưởng ngoạn, tiệc tùng,… mà không lo chi phí cao.

Xem thêm
Thuê xe đưa đón học sinh

Quý khách là phụ huynh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho công sở, nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, không ngại nắng cũng chẳng sợ mưa,… Chúng tôi nhận đưa đón con em của Quý phụ huynh từ nhà đến lớp và ngược lại, an toàn, tiết kiệm.

Xem thêm
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram