Giáng sinh trên đường ở Singapore

Giáng sinh ở Singapore

Một trong những khu phố nổi tiếng nhất của Singapore và là điểm đến đẳng cấp thế giới dành cho những người mua sắm cuồng nhiệt và cả những du khách sành điệu, bầu không khí náo nhiệt của đường phố Orchard Road sôi động khi Giáng sinh đến thị trấn.

Sống đúng với hóa đơn của mình khi Giáng sinh trên A Great Street, đường Orchard biến thành một xứ sở thần tiên tràn ngập ánh sáng rực rỡ, trang trí đầy mê hoặc, mua lễ hội không thể cưỡng lại và sự nhộn nhịp bất tận từ các nhà sản xuất kỳ nghỉ.

Giáng sinh trên đường ở Singapore

Đắm mình trong niềm vui Giáng sinh, khám phá món quà hoàn hảo và tạo ra những khoảnh khắc ấp ủ bên gia đình và những người thân yêu.

Đường lễ hội ánh sáng đường lên

Giáng sinh đến Singapore vào đầu năm, với các lễ hội diễn ra sôi nổi từ giữa tháng 11. Bạn sẽ đắm mình trong tâm trạng nghỉ lễ sớm, với buổi lễ thắp sáng chính thức diễn ra vào ngày 16 tháng 11, biến khu vực lối sống náo nhiệt của Đường Orchard thành một xứ sở của ánh sáng, âm thanh và màu sắc.

Mặc dù mọi người đều thích nhận quà Giáng sinh, nhưng có những món quà mà tiền không thể mua được, như tình yêu, hòa bình và niềm vui. Ánh sáng năm nay tôn vinh những cảm xúc chân thành này với chủ đề ‘Món quà tuyệt vời nhất’.

Ánh sáng và đồ trang trí trải dài 3,88 km từ Trung tâm thương mại Tanglin đến Plaza Singapura (bao gồm Đường Scotts, Đường Grange và Đường liên kết) và sẽ duy trì cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2020, cho bạn cơ hội để đắm mình trong bữa tiệc cảm giác.


Giáng sinh không trọn vẹn nếu không có công ty tốt. Bạn sẽ có thể đắm chìm trong những rung cảm chung và cổ vũ lễ hội tại Làng Giáng sinh, diễn ra từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 26 tháng 12 tại Shaw House Urban Plaza, * SCAPE và Grange Road Car Park.

Giáng sinh trên đường ở Singapore

Du khách có thể mong đợi một loạt các món ăn đường phố, vui vẻ và lễ hội tại sự kiện năm nay. Giới trẻ và những người trẻ tuổi nên chú ý tới Mini TOYBOX của Hasbro, nơi có các hoạt động như trang điểm và vượt chướng ngại vật, xoay quanh các thương hiệu hoài cổ như My Little Pony và NERF.

Bạn có thể mong đợi các lễ hội sẽ tràn ra các đường phố lân cận từ 16 đến 23 tháng 12, với các màn trình diễn đa phương tiện, các hoạt động vui chơi và tương tác Giáng sinh diễn ra dọc theo lối đi bộ từ ION Orchard đến Wisma Atria.

Bữa tiệc đếm ngược Giáng sinh Một bữa tiệc mừng

Các lễ hội đạt đến đỉnh cao vào đêm Giáng sinh, với bữa tiệc đếm ngược Giáng sinh tại đường Orchard. Bây giờ là năm thứ hai, buổi tối của lễ hội này sẽ có các buổi biểu diễn trực tiếp từ các ban nhạc và nhóm nhảy địa phương.

Ưu đãi lễ hội tại đường Orchard

Một thiên đường bán lẻ quanh năm dành cho những người mua sắm sành điệu, vô số dịch vụ của Orchard Road thậm chí còn bổ ích hơn trong mùa Giáng sinh. Những người mua sắm muốn thưởng thức các thương hiệu xa xỉ có thể xuất hiện bởi Paragon , trong khi những người trẻ tuổi và những người trẻ tuổi nên ghé thăm Cineleợi Orchard hoặc 313 @ Somerset để biết về trang phục dạo phố và trang phục thời trang.

Giáng sinh trên đường ở Singapore

Được đánh thức bởi kiến ​​trúc hiện đại nổi bật của ION Orchard, nơi lưu giữ một kho tàng nhãn hiệu và cửa hàng thời trang toàn cầu. Để mua quà lưu niệm địa phương, hãy đi dạo xung quanh Design Orchard , một phong cách sống và bán lẻ lưu trữ một loạt các sản phẩm được tự hào sản xuất tại Singapore.

Trong mùa lễ hội, các ưu đãi lớn và mua đặc biệt có rất nhiều ở đường Orchard. Mastercard mang đến niềm vui cho những người mua sắm lễ hội với phần thưởng độc quyền Chủ thẻ thẻ tính phí tối thiểu 300 đô la Singapore hoặc 500 đô la Singapore vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ tại bất kỳ trung tâm tham gia nào sẽ có thể đổi phiếu mua sắm 30 đô la hoặc 50 đô la Singapore.

Kiểm tra danh sách đầy đủ của trung tâm mua dưới tham gia: 313 @ somerset , Mandarin Gallery , Ngee Ann City / Trung tâm mua sắm Takashimaya , Orchard Central , orchardgateway , Paragon , Palais Renaissance , Quảng trường Scotts , Centrepoint , Wheelock Nơi , Wisma Atria .

Giáng sinh trên đường ở Singapore

Tâm lý để tham gia vào lễ Giáng sinh? Hãy chắc chắn tải xuống ứng dụng Visit Singapore Travel Guide (có sẵn trên cả App Store và Google Play ) và xem trang Essential Essentials của chúng tôi . Ứng dụng tiện dụng này sẽ giúp bạn có được vòng bi, điều hướng các đường phố nhộn nhịp của Singapore và có quyền truy cập vào vô số bản đồ và hướng dẫn thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *