Khu du lịch Đồng Tháp Mười – Điểm đến lý tưởng cho mọi du khách

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Nơi đây vô cùng nổi tiếng với cánh đồng sen rộng lớn cùng khoe sắc nở rộ tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây là khu du lịch sinh thái đặc trưng của Long An và là “đặc sản” của vùng Đông Bằng Sông Cửu Long.

Bên cạnh đó còn có rừng tràm trải dài bạt ngàn với hệ sinh thái sinh động tạo cảm giác cho du khách được hòa mình vào thiên nhiên với không khí trong lành mát mẻ, một cảm giác yên bình khó tả.

Không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt sắc nơi đây mà du khách còn có thể được trải nghiệm vùng đất ngập nước Láng Sen. Một vùng đất hoang sơ duy nhất còn sót lại của hệ sinh thái ngập nước với vô vàn động vật chim muông đa dạng có tới 160 loài chim quý hiếm trong khu bảo tồn này. Điều này vô cùng thu hút du khách tới tham quan khu du lịch này.

Đến khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen mùa nước nổi bạn sẽ có dịp thưởng thức ẩm thực đồng quê đặc trưng của vùng sông nước như: ốc luộc, cá trê chiên, cá lóc đồng nướng trui ăn với lá sen non, canh chua cá linh nấu với bông điên điển ngon tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *