728 x 90

Quốc tế Phụ Nữ 8-3 và dịch vụ cho thuê xe Cần Thơ

Quốc tế Phụ Nữ 8-3 và dịch vụ cho thuê xe Cần Thơ
Quốc tế Phụ Nữ 8-3 và dịch vụ cho thuê xe Cần Thơ

Các dịch vụ cho thuê xe Cần Thơ cũng “cháy xe” do lượng khách đặt xe quá lớn (đặt biệt là xe 16 chỗ ngồi trở lên), nhu cầu đáp ứng không đủ. Thậm chí, khách tại Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Kiên Giang cũng phải liên hệ cho thuê xe du lịch Cần Thơ

Sau tết Nguyên đán Ất Mùi chưa đầy 20 ngày thì đã đến ngày Quốc tế Phụ Nữ 8- 3. Không khí ấm, màu trời đẹp, biển trong xanh và ngày này, 8-3 cũng rơi vào dịp cuối tuần nên mọi người vẫn tranh thủ đi du lịch tham quan do trong ngày tết bận đi bà con họ hàng xa gần.

Dịp này, các dịch vụ cho thuê xe Cần Thơ cũng “cháy xe” do lượng khách đặt xe quá lớn (đặt biệt là xe 16 chỗ ngồi trở lên), nhu cầu đáp ứng không đủ. Thậm chí, khách tại Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Kiên Giang cũng phải liên hệ cho thuê xe du lịch Cần Thơ, tuy nhiên lượng xe vẫn không đáp ứng đủ lượng khách thuê xe Cần Thơ. Có khách đặt xe chỉ trước một ngày đi nên chúng tôi không thể đáp ứng được.

Kinh nghiệm cho việc này. Sắp tới cũng là dịp nghỉ lễ dài ngày nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương, 30-4, 1-5 năm 2015. Quý khách nên sắp xếp lịch du lịch nếu có nhu cầu để tiến hành đặt xe trước khi vào dịp lễ nhằm tránh tình trạng kẹt xe cho thuê.

Quý khách vui lòng click vào đây để gửi thông tin liên hệ đến Oto369.com.

Oto369.com

cho thue xe can tho, cho thue xe du lich can tho, cho thuê xe cần thơ, thue xe can tho, thue xe du lich can tho, thue xe o can tho, thuê xe cần thơ

Thông tin Ôtô - Xe máy

BÌNH LUẬN VÀ CHIA SẺ