728 x 90

Toyota đẩy mạnh sản xuất Pickup SUV

Toyota đẩy mạnh sản xuất Pickup SUV, Toyota Ninh Kieu Can Tho
Toyota đẩy mạnh sản xuất Pickup SUV, Toyota Ninh Kieu Can Tho

Toyota Can Tho nổi tiếng với những chiếc xe phổ biến của nó, đang dịch chuyển nguồn lực của mình để có thể làm cho nhiều xe tải và xe SUV như các mô hình mua của Mỹ xoay trở lại để xe lớn hơn.

Hãng ôtô số 1 của Nhật Bản sẽ bán 2,3 triệu xe ô tô và xe tải ở Mỹ trong năm nay và doanh số bán hàng tăng 5,4% đến tháng Mười - về giống như các ngành công nghiệp nói chung.

"Nếu bạn không có niềm vui trong ngành công nghiệp tự động này, bạn dường như không thở," Bob Carter, phó chủ tịch cấp cao của hoạt động cho ô tô Toyota Motor Sales nói.

Và năm nay, Toyota hy vọng rằng Toyota Corolla sẽ là subcompact xe bán chạy nhất, Toyota Camry sẽ là xe hạng trung bán chạy nhất và Avalon sẽ được bán chạy nhất đầy đủ kích thước xe.

"Chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời trong việc phân chia Toyota để có những chiếc xe bán chạy nhất trong ba đoạn, cái mà chúng ta chưa bao giờ làm trước đây", Bill Fay, phó chủ tịch tập đoàn Toyota Motor Sales nói.

Toyota cũng làm cho RAV4 Toyota Lexus RX - hai trong số những chiếc crossover phổ biến nhất trong ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, doanh số của Prius đã giảm 12% trong năm nay do giá xăng thấp hơn đã góp phần vào một xu hướng gia tăng doanh số bán hàng của dòng xe bán tải và Toyota SUV tại Mỹ Và, doanh số năm tiếp theo của chiếc crossover hạng trung lại bán chạy chiếc tại Mỹ, một số ngành công nghiệp người trong cuộc nói.

Toyota Can Tho đã nhận ra rằng một số lượng ngày càng tăng của người Mỹ hiện nay thích crossover và xe bán tải trên xe và được điều chỉnh sản xuất ở Bắc Mỹ để phản ánh thực tế đó.

Thông tin Ôtô - Xe máy

BÌNH LUẬN VÀ CHIA SẺ